สวัสดีปีใหม่ 2558

สวัสดีค่า ทางร้านขออนุญาติแจ้งให้ทราบวันหยุดเทศกาลปีใหม่ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม - 1 มกราคม 2558 นี้นะคะ

ระหว่างวันหยุดนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการอัดรูปออนไลน์หน้าเว็บไซต์ http://eservice.snowwhite.co.th/photoprints สามารถใช้บริการหน้าเว็บได้ตามปกติ โดยทางร้านจะเริ่มดำเนินการให้ในวันที่ 2 มกราคม 2558 ค่ะ

สำหรับลูกค้าที่สั่งงานอื่น ๆ เช่น นามบัตร การ์ดแต่งงาน สติ๊กเกอร์ งานพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ต ที่ต้องมีการออกแบบ-พรู๊ฟแบบ รบกวนเผื่อระยะในการดำเนินการตามปกติออกไปอีก 3 วันนะคะ

ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการของเราเสมอมาค่ะ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ และมีความสุขทั้งกายและใจตลอดเทศกาลปีใหม่นี้นะคะ สวัสดีปีใหม่ค่า

Happy New Year 2015

สวัสดีปีใหม่ไทย ๒๕๕๗

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของเราเสมอมาและขอให้มีความสุขตลอดวันหยุดเทศกาลนี้ สำหรับท่านที่ต้องเดินทางต่างจังหวัดขอให้ใช้ความระมัดระวังและเดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ

และขอแจ้งให้ทราบว่าทางร้านหยุดเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2557 นี้ ระหว่างวันหยุดลูกค้าสามารใช้บริการอัดรูปออนไลน์ของเราที่เว็บไซต์ eservice.snowwhite.co.th ได้ตามปกติ โดยทางร้านจะเริ่มดำเนินการจัดส่งงานให้ในวันพฤหัสที่ 17 เมษายน 2557 ค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษ พิมพ์นามบัตร

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมีนาคมนี้ สำหรับลูกค้าที่พิมพ์นามบัตรกับทางร้าน ไม่ว่าพิมพ์เท่าไหร่ได้จำนวนเบิ้ลเป็นสองเท่า โปรโมชั่นคุ้มสุด ๆ ขนาดนี้ มีถึง 31 มีนาคม 2557 นี้เท่านั้น

นามบัตรสี่สี ขนาด 89x54 89x50 หรือ 89x45 มม. กระดาษอาร์ท 250 แกรม พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท สีสวย คมชัด

ตรวจสอบราคา และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดิจิตอลออฟเซ็ท ที่นี่

โปรโมชั่นพิเศษ

สุขสันต์ปีใหม่ 2557

Merry Christmas & Happy New Year 2014 ถึงลูกค้าทุกคนค่ะ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่นี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการเลยนะคะ 

และขออนุญาตแจ้งวันหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยสโนว์ไวท์ทุกสาขา จะหยุดระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม - 1 มกราคม และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันพฤหัสที่ 2 มกราคม 2557 ค่ะ

สำหรับลูกค้าอัดรูปออนไลน์ สามารถใช้บริการอัดรูปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://eservice.snowwhite.co.th/ ของเราได้ตามปกติ โดยทางร้านจะจัดส่งงานให้ลูกค้าในวันพฤหัสที่ 2 มกราคม 2557 ค่ะ

ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของเราเสมอมาค่า


บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 6

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1