โปรโมชั่นพิเศษ พิมพ์นามบัตร

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมีนาคมนี้ สำหรับลูกค้าที่พิมพ์นามบัตรกับทางร้าน ไม่ว่าพิมพ์เท่าไหร่ได้จำนวนเบิ้ลเป็นสองเท่า โปรโมชั่นคุ้มสุด ๆ ขนาดนี้ มีถึง 31 มีนาคม 2557 นี้เท่านั้น

นามบัตรสี่สี ขนาด 89x54 89x50 หรือ 89x45 มม. กระดาษอาร์ท 250 แกรม พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท สีสวย คมชัด

ตรวจสอบราคา และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดิจิตอลออฟเซ็ท ที่นี่

โปรโมชั่นพิเศษ

สุขสันต์ปีใหม่ 2557

Merry Christmas & Happy New Year 2014 ถึงลูกค้าทุกคนค่ะ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่นี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการเลยนะคะ 

และขออนุญาตแจ้งวันหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยสโนว์ไวท์ทุกสาขา จะหยุดระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม - 1 มกราคม และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันพฤหัสที่ 2 มกราคม 2557 ค่ะ

สำหรับลูกค้าอัดรูปออนไลน์ สามารถใช้บริการอัดรูปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://eservice.snowwhite.co.th/ ของเราได้ตามปกติ โดยทางร้านจะจัดส่งงานให้ลูกค้าในวันพฤหัสที่ 2 มกราคม 2557 ค่ะ

ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของเราเสมอมาค่า


พิเศษ จัดส่งด่วน จ่ายครึ่งเดียว

พิเศษ ลูกค้าที่ใช้บริการอัดรูปออนไลน์จากสโนว์ไวท์ดิจิตอลโฟโต้เซอร์วิส เพียงกรอกรหัสคูปอง discountshipping รับส่วนลดค่าจัดส่งเหลือเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ใช้ได้สำหรับทุกช่องทางจัดส่งไม่ว่าจะเป็น EMS, ไปรษณีย์ธรรมดา หรือส่งด่วนทางรถบัส สำหรับยอดค่าล้างอัดตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป อ่านวิธีกรอกรหัสคูปองได้ ที่นี่

ส่งด่วน จ่ายครึ่งเดียว

ใหม่ ! อัดรูปขนาดโพลารอยด์ได้แล้ววันนี้


อัดรูป โพลารอยด์วันนี้ลูกค้าสามารถสั่งอัดรูปขนาดโพลารอยด์ได้แล้วนะคะ โดยใช้บริการอัดรูปออนไลน์ของเราที่ eservice.snowwhite.co.th/photoprints เหมาะสำหรับไฟล์จากกล้องโทรศัพท์มือถือ แอนดรอยด์ ไอโฟน หรือรูป Instagram เพียงใบละ 2.5 บาทเท่านั้น เพราะจัดส่งด่วนทั่วประเทศเลยค่า

ลูกค้าที่สนใจสามารถอัดโหลดไฟล์ แล้วเลือกขนาดรูปเป็น POLAROID จากเว็บอัดรูปออนไลน์ของเราได้เลยค่ะ

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 5

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1